Ô TÔ FORD
LINH KIỆN - PHỤ TÙNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.434.226

Kinh doanh - 0915.434.226
Hôm nay: 278 | Tất cả: 1,134,363
FORD VINH NGHỆ AN
FANPAGE FACEBOOK
Đại lý Vinh Ford Ô tô

Kính thưa Quý khách hàng !  

Công ty TNHH Vinh Ford gọi tắt là Vinh Ford (VIF) - Đại lý uỷ quyền của Ford Việt Nam tại khu vực Bắc Miền Trung có trụ sở đặt tại Km 200 - Đại lộ V.I.Lenin - TP. Vinh - Nghệ An.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 08 năm 2010, Vinh Ford tự hào là Đại lý đầu tiên đạt tiêu chuẩn Brand@Retail của Ford Châu Á  - Thái Bình Dương, được xây dựng đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày và cơ sở hạ tầng theo mô hình 3S (Sales - Bán hàng; Service - Dịch vụ; Spare parts - Phụ tùng chính hãng). Ngày 05.08.2010, Vinh Ford đã chính thức trở thành Đại lý uỷ quyền của  Ford Việt Nam tại khu vực Bắc Miền Trung với đầy đủ các chức năng bán hàng, dịch vụ hậu mãi và kinh doanh phụ tùng chính hãng nâng tổng số Đại lý và Chi nhánh của Ford Việt Nam trên toàn quốc lên con số 13.

Vinh Ford Nghệ An

Vinh Ford Nghệ An

Với tổng số vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD, Vinh Ford hiện là Đại lý có xưởng dịch vụ và phòng trưng bày hiện đại và lớn nhất khu vực Bắc Miền Trung với 02 tầng và diện tích khu nhà xưởng lên đến 4600 m2, gồm 40 khoang sửa chữa, các thiết bị cầu nâng hiện đại của Rotary (Mỹ), thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe Hespon, thiết bị kéo nắn khung vỏ xe Blackhawk (Mỹ), hệ thống buồng sơn Blowtherm (Ý). Vinh Ford đảm bảo cung cấp mọi dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của Vinh Ford hiện đã được đào tạo chính quy theo chuẩn của Ford toàn cầu với phương châm phục vụ khách hàng “Tận tâm và chuyên nghiệp”, mọi qui trình trước và sau bán hàng luôn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp quan tâm và giải quyết thoả đáng. Vinh Ford cam kết sẽ mang lại chất lượng phục vụ hoàn hảo, nhanh chóng làm hài lòng đông đảo quý khách hàng trong tất cả các quy trình.

Vinh Ford Nghệ An

Hiện nay, Vinh Ford là Đại lý phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm lắp ráp trong nước cũng như nhập khẩu nguyên chiếc từ Ford Việt Nam. Công ty luôn đi tiên phong trong cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn chất lượng và giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, các dịch vụ hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng hàng đầu trong nước sẽ đáp ứng và giải quyết mọi khó khăn về vấn đề tài chính của cá nhân, tổ chức trong việc mua các dòng sản phẩm xe Ford.

Với cam kết Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất, Vinh Ford luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu, kết hợp song song với việc đào tạo nhân lực, nâng cao tay nghề của nhân viên để phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn. Vinh Ford hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Công ty chúng tôi.

Vinh Ford xin chân thành cảm ơn tới các khách hàng đã tin tưởng và chọn Vinh Ford làm đối tác đồng hành cùng chiếc xe thân thiết của quý khách.

Hãy đến với chúng tôi để:

  • Trực tiếp chiêm ngưỡng và cẩm nhận.
  • Lái thử xe miễn phí.
  • Nhận nhiều ưu đãi khuyến mãi khi mua xe.
  • Tư vấn tài chính, hỗ trợ vay mua xe với lãi suất thấp.

Vinh Ford Nghệ An

    
Đại lý Ô tô Ford Vinh Nghệ An
Điên thoại: 0915.434.226
Email: vannam37@gmail.com - Website: http://vinhfordoto.com

 
 

FORD VINH NGHỆ AN
Tel: 0915.434.226
Email: vannam37@gmail.com